Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ Trần Quang Minh trao tặng tiền xây dựng nhà ở  cho hộ nghèo tại thị trấn Vĩnh Tuy

Chủ nhật - 10/03/2024 21:46
    Sáng ngày 09/03, đồng chí Trần Quang Minh-Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ đã tới thăm và trao tặng tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo tại thị trấn Vĩnh Tuy. Cùng đi có Đồng chí Hà Việt Hưng-Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo UBKT Huyện uỷ...
Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ Trần Quang Minh trao tặng tiền hỗ trợ cho gia đinh bà Loan
    Gia đình Bà Trần Thị Loan, thuộc thôn Tự Lập, thị trấn Vĩnh Tuy có 02 khẩu, là hộ gia đình rất khó khăn đang hưởng chế độ bảo trợ xã hội hàng tháng. Nhiều năm nay, mẹ con bà Loan sống trong căn nhà đã cũ kĩ và xuống cấp. Bản thân bà Loan tuổi đã cao nhưng vẫn phải chăm sóc người con gái bị tàn tật. Thấy được những khó khăn, vất vả đó, tại buổi TXCT vào cuối tháng 11/2023, đồng chí Trần Quang Minh-Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ đã đề nghị huyện Bắc Quang và thị trấn Vĩnh Tuy bằng nguồn xã hội hoá xây dựng nhà ở cho gia đình bà Loan. Mới đây vào đầu tháng 3/2024, thị trấn Vĩnh Tuy phối hợp với hội chữ thập đỏ huyện Bắc Quang đã tổ chức khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình bà Loan. Theo hồ sơ xây dựng, căn nhà sẽ có diện tích 120m2, với giá trị khi hoàn thành là 150.000.000 đồng.

Ngôi nhà của gia đình bà Loan vừa được khởi công đầu tháng 3
     Tại đây, Đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho gia đình Bà Trần Thị Loan và ân cần thăm hỏi, động viên gia đình Bà Loan cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên để ổn định cuộc sống.../.

Tác giả: Thanh Loan-Trung tâm VHTT&DL