Bí thư Huyện uỷ Bắc Quang Hà Việt Hưng thăm hỏi đông viên các gia đình có người bị tai nạn giao thông trong đêm rằm Trung thu

Thứ sáu - 29/09/2023 20:42
     Vào hồi 19h56’ ngày 29/9 tại huyện Bắc Quang đã xảy ra va chạm giữa 2 xe mô tô làm 3 người tử vong và 3 người bị thương.

Toàn cảnh hiện trường vụ tai nạn
    Theo đó, vào thời điểm trên tại km 60 + 800 đường QL2 hướng Hà Giang – Tuyên Quang, thuộc tổ 5, thị trấn Việt Quang, Huyện Bắc Quang xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe mô tô BKS 23G1-152.20 chưa rõ người điều khiển đi hướng Hà Giang – Tuyên Quang trên xe có 3 người gồm: Thèn Văn Phong, sinh năm 2000, trú tại thôn Nậm Cơ, xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mầm; Sùng Thượng Lâm, sinh năm 2004 và Vàng Văn Toán, sinh năm 2004, đều trú tại thôn Nậm Là, xã Quang Nguyên, huyện Xín mần; va chạm với xe mô tô đi ngược chiều mang BKS 23D1-343.49 trên xe có 3 người gồm: La Văn Thuận, sinh năm 2009, trú tại thôn Lâm, xã Vô Điếm, huyện Bắc Quang; Nông Văn Bắc, sinh năm 2010 thôn Xuân Trường, xã Vô Điếm, huyện Bắc Quang và Ma Văn Khánh Huy, sinh năm 2010 thôn Thia, xã Vô Điếm, huyện Bắc Quang. Vụ va chạm làm Thèn Văn Phong và Nông Văn Bắc tử vong tại chỗ; La Văn Thuận tử vong trên đường đi cấp cứu; Sùng Thượng Lâm, Vàng Văn Toán, Ma Văn Khánh Huy đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quang. Hai Phương tiện hư hỏng nặng.

Lãnh đạo huyện và thị trấn thăm hỏi động viên người bị nạn

Đ/c: Bí thư Huyện uỷ Bắc Quang Hà Việt Hưng, thăm động viên gia đình bị nạn
    Ngay khi nhận được tin báo, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Bắc Quang Hà Việt Hưng và ngành chuyên môn cùng cấp uỷ, chính quyền thị trấn Việt Quang, đã kịp thời đến bệnh viện hỏi thăm, động viên hỗ trợ theo quy định cho các gia đình có người bị nạn giao thông. Đồng thời chỉ đạo Công an huyện Bắc Quang bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn; các xã bố trị lực lượng giúp các gia đình có người tử vong lo hậu sự an toàn và tiết kiệm./.

Tác giả: Quang Duynh - Trung Tâm VHTT&DL