Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hà Việt Hưng thăm, tặng quà người khuyết tật tại xã Quang Minh

Thứ năm - 18/04/2024 21:57
    Nhân ngày người khuyết tật Việt Nam, Chiều 17/4, đồng chí Hà Việt Hưng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới thăm, tặng quà 5 người khuyết tật tại xã Quang Minh. Đây đều là các hộ đã chấp hành tốt việc di rời giải phóng mặt bằng cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện.

Ông Nguyễn Ngọc Tiến vui mừng được các đồng chí lãnh đạo thăm hỏi kịp thời
    Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang Hà Việt Hưng đã đánh giá cao việc chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để di rời, bàn giao mặt bằng cho nhà thầu đảm bảo tiến độ thi công tuyến đường cao tốc Tuyên Quang –Hà Giang theo quy định. Đồng thời, ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn cùng các gia đình đang gặp phải. Đồng chí cũng mong muốn người khuyết tật cùng gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, luôn lạc quan, tích cực vơn lên trong cuộc sống. Xã Quang Minh tiếp tục quan tâm giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách cho người khuyết tật theo đúng quy định; thường xuyên động viên, huy động sự ủng hộ của cộng đồng tạo điều kiện cho người khuyết tật được cải thiện, vươn lên ổn định đời sống, hòa nhập với cộng đồng.

Bí thư Huyện ủyBắc Quang Hà Việt Hưng kiểm tra tiến độ thi công khu tái định cư xã Quang Minh
   Dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện khu tái định cư tại xã Quang Minh. Qua kiểm tra năm tình hình, đồng chí đề nghị đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình; chủ đầu tư hoàn thiện các thủ tục hồ sơ để bàn bàn giao mặt bằng cho người dân sớm ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Quang Duynh - Trung Tâm VHTT&DL