Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm hỏi gia đình bị cháy nhà tại xã Đồng Yên

Thứ năm - 18/04/2024 21:35
   Chiều ngày 17/4/2024, đồng chí Ngô Văn Hiếu, Ủy viên BTV Huyện ủy và Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bắc Quang, đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Hà Thị Nhẹo, tại thôn Đồng Mừng, xã Đồng Yên.
    Vào khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, tại đội 1, thôn Đồng Mừng, xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang, xảy ra vụ hoả hoạn cháy nhà gỗ gây thiệt hại nặng nề. Nguyên nhân được xác định là do chập điện tại khu vực để quần áo, chăn màn và đệm, dẫn đến cháy lan nhanh và thiệt hại toàn bộ tài sản trong nhà.

Ảnh: Đồng chí Ngô Văn Hiếu trao tiền hỗ trợ cho Bà Hà Thị Nhẹo
   Ngay khi nhận tin báo, huyện Bắc Quang đã nhanh chóng đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình bà Hà Thị Nhẹo bằng việc trao số tiền 20 triệu đồng. Đồng thời, Hội Chữ thập đỏ huyện và các tổ công tác phụ trách xã Đồng Yên cũng đã đồng lòng hỗ trợ tài chính trong thời điểm khó khăn này.

Ảnh: Nhân dân thôn Đồng Mừng, xã Đồng Yên đến giúp gia đình.
    Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bắc Quang đã chỉ đạo cấp ủy và chính quyền địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác vận động các tổ chức đoàn thể, lực lượng vũ trang và cộng đồng dân cư để hỗ trợ gia đình bà Hà Thị Nhẹo có nhà mới, giúp họ ổn định cuộc sống sớm nhất có thể./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL