Đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà động viên cháu V.T.A bị chó cắn được xuất viện

Thứ năm - 18/04/2024 22:20
   Chiều 17/4, đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà và động viên cháu V.T.A trú tại tổ 5, thị trấn Việt Quang bị chó cắn đã được xuất viện sau thời gian điều trị. Cùng đi có Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy thị trấn Việt Quang; Chi bộ tổ dân phố 5 thị trấn Việt Quang.

Đ/c: Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và động viên cháu V.T.A
   Ngày 27/3, cháu V.T.A, sinh năm 2018, trú tại tổ 5, thị trấn Việt Quang đang chơi đùa tại trước cả nhà đã bị con chó lạ tấn công gây thương tích nặng và đã được gia đình đưa xuống Bệnh viện Nhi TW cứu chữa. Sau thời gian điều trị cháu V.T.A đã bình phục và xuất viện trở về gia đình.

Tại gia đình cháu V.T.A, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện Bắc Quang, đồng chí Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã động viên cháu và gia đình sớm ổn định tâm lý, tiếp tục theo dõi sức khỏe cũng như tâm, sinh lý của cháu sau thời gian phục hồi điều trị. đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh đây là sự việc đáng tiếc, không mong muốn, do đó mong gia đình nói riêng, các gia đình có con trẻ nói chung thường xuyên theo dõi, quản lý tốt con trẻ trong quá trình vui chơi, sinh hoạt tại nơi công cộng; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền từ xã, thị trấn đến thôn bản tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các gia đình nuôi chó chấp hành việc nuôi nhốt, tiêm phòng dịch bệnh theo định kỳ, tiến hành đeo rọ mõm khi chăn dắt, tránh để xảy ra sự việc đáng tiếc như vụ việc cháu bé V.T.A./.

Tác giả: Chí Cường - Trung tâm VHTT&DL