Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Ngô Văn HiếuThăm tặng quà người khuyết tật xã Liên hiệp

Thứ tư - 17/04/2024 06:32
     Nhân Ngày Người Khuyết Tật Việt Nam, sáng ngày 17/4/2024, Đồng chí Ngô Văn Hiếu, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bắc Quang, đã đến thăm và tặng quà cho những người khuyết tật gặp khó khăn tại xã Liên Hiệp.

Ảnh: đồng chí Ngô Văn Hiếu, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà Người khuyết tật xã Liên Hiệp
   Tại những địa điểm được thăm, Đồng chí Ngô Văn Hiếu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bắc Quang, đã thể hiện sự ân cần bằng cách thăm hỏi, động viên và trao tặng 5 phần quà cho các gia đình có người khuyết tật. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng và 500.000 đồng tiền mặt cho người khuyết tật. Đồng thời, ông cũng mong muốn rằng những người khuyết tật và gia đình của họ sẽ luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật và sống tích cực, lạc quan. Đồng chí Ngô Văn Hiếu cũng đã đề xuất rằng địa phương cần tiếp tục quan tâm và giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ và chính sách hỗ trợ cho người khuyết tật theo đúng quy định. Ông cũng kêu gọi việc hỗ trợ và động viên người khuyết tật và gia đình của họ để giúp họ vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Hiện nay, xã Liên Hiệp có hơn 200 người khuyết tật. Trong những năm qua, huyện luôn quan tâm và thực hiện những chính sách hỗ trợ và bảo vệ người khuyết tật thông qua nhiều hoạt động thiết thực. Ngoài ra, việc kêu gọi mọi tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp và tổ chức xã hội cùng hợp sức chăm sóc cho người khuyết tật đã giúp họ tham gia vào các hoạt động kinh tế - xã hội một cách bình đẳng, tự tin và tích cực hòa nhập với cộng đồng./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL