Đoàn kiểm tra, hỗ trợ chuyên môn Sở giáo dục đào tạo làm tại huyện Bắc Quang

Thứ sáu - 12/04/2024 18:30
    Nhằm mục đích nắm bắt những khó khăn, hạn chế, bất cập từ cơ sở đối với việc triển khai các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của cấp trên; đánh giá, nắm bắt về thực trạng công tác quản lý, chỉ đạo tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục đối với các đơn vị có cấp THCS; tạo cơ hội cho cán bộ quản lý, giáo viên giao lưu, trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm giữa các trường trên địa bàn tỉnh; tập trung giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện. Ngày 10 - 11/4/2024 Đoàn Công tác của Sở GD&ĐT Hà Giang đã có 02 ngày làm việc cùng Phòng GD&ĐT và một số trường THCS trên địa bàn huyện.

Ngày 10/4 Đoàn công tác kiểm tra, hỗ trợ trực tiếp tại trường THCS Tân Quang, THCS Vĩnh Phúc. Sáng ngày 11/4 Đoàn tham gia dự giờ 02 tiết dạy tại trường THCS Nguyễn Trãi do giáo viên trường THCS Nguyễn Trãi và Lương Thế Vinh thực hiện, tham gia dự giờ cùng đoàn có đại diện BGH, tổ chuyên môn, giáo viên cốt cán cấp huyện.

Tại buổi hội thảo Đoàn công tác đã hướng dẫn các nhà trường giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai thực hiện chương trình GDPT 2018; công tác chỉ đạo điều hành của Ban giám hiệu; Công tác lựa chọn sách giáo khoa; Các phương pháp, kỹ thuật dạy học theo chương trình GDPT 2018./.

Tác giả: Phòng GD&ĐT huyện