Kiểm tra công tác điều tra dân số tại xã Tân Lập

Chủ nhật - 14/04/2024 07:47
  Sáng 11/04/2024, Chi cục thống kê huyện Bắc Quang - Quang Bình đã có buổi kiểm tra, giám sát điều tra viên xã Tân Lập thực hiện công tác điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024.

Xã Tân Lập có 8 thôn, với 525 hộ = 2588 khẩu, trong đợt điều tra dân số này, Tân Lập được chọn mẫu ngẫu nhiên 30 hộ nằm trong thôn Chu Hạ, xã Tân Lập. Qua buổi kiểm tra, giám sát thực tế, điều tra viên xã Tân Lập đã sự dụng thành thạo phần mềm CAPI (phần mềm điều tra); vận dung tốt kỹ năng, nghiệp vụ, kiến thức được tập huấn vào việc phỏng vấn, khai thác thông tin của các hộ gia đình được chọn mẫu điều tra một cách đầy đủ, đạt theo yêu cầu đề ra. Đến nay đã hoàn thành trên 90% khối lượng công việc điều tra đề ra.

Tác giả: Quang Thắng - xã Tân Lập