Trường Mầm non Tập Lập tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2023-2024

Thứ ba - 10/10/2023 10:12
     Ngày 9/10, Trường Mầm non Tân Lập tổ chức hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2023- 2024. Dự chỉ đạo hội nghị có Thường trực Đảng ủy - UBND xã, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, đại diện Ban quản lý các thôn và đại diện hội phụ huynh học sinh.

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả giáo dục năm học 2022-2023 và đề ra nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2023-2024; đồng thời tạo sự thống nhất cao trong đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh về mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong năm học 2023- 2024.
Toàn cảnh hội nghị
    Tại hội nghị đã thống nhất phải có sự tham gia vào cuộc của các tổ chức chính trị, xã hội xã, Ban quản lý các thôn, đặc biệt là Ban đại diện cha mẹ học sinh. Trong đó nhiệm vụ trọng tâm là sự quyết tâm đổi mới, sáng tạo thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục của các nhà trường, của giáo viên.
Ký cam kết thực hiện năm học mới giữa cấp ủy, chính quyền, nhà trường và đại diên cha mẹ học sinh
   Hội nghị đã tiến hành ký cam kết giữa nhà trường, chính quyền địa phương, Ban quản lý các thôn, đại diện cha mẹ học sinh về thực hiện nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mầm non năm học 2023 - 2024./.

Tác giả: Quang Thắng - xã Tân Lập