Xã Hùng An phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023

Thứ ba - 10/10/2023 10:01
     Ngày 9/10,  xã Hùng An đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023. Dự lễ phát động có đông đủ cán bộ công chức xã, BGH các trường học trong xã.
    Tuần lễ học tập suốt đời năm có chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời”. Xã Hùng An sẽ tập trung triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình học tập trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy và học, hoạt động thư viện; đẩy mạnh và đổi mới các hoạt động thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về tầm quan trọng và vai trò của chuyển đổi số trong việc cung ứng cơ hội học tập suốt đời; khuyến khích các cơ quan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ phối hợp tuyên tuyền việc học tập suất đời. Đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường vai trò, trách nhiệm và huy động sự quan tâm, tham gia của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, qua đó đáp ứng nhu cầu học tập trên nền tảng công nghệ số.

Tại buổi lễ phát động xã Hùng An đã kêu gọi quyên góp ủng hộ quỹ khuyến học trực tiếp được 3.800.000đ.  ./.

Tác giả: Bàn Mai - xã Hùng An