Xã Đồng Tiến tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục, năm học 2023 - 2024

Thứ ba - 10/10/2023 10:27
    Sáng ngày 10 /10, Xã Đồng Tiến tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục, năm học 2023 – 2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đoàn thể, các thôn, cán bộ giáo viên các trường và Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.
    Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các trường PTDTBT TH&THCS và Trường MN Đồng Tiến báo cáo đánh giá thực trạng công tác giáo dục của nhà trường trong những năm gần đây, từ đó đưa ra nhiệm vụ cùng những giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2023 - 2024.
Tại Hội nghị cũng có các bài tham luận và nhiều ý kiến đóng góp quý báu của các thầy cô trực tiếp giảng dạy, các cấp ủy Đảng chính quyền địa phương. Các báo cáo tham luận đều sâu sắc, có chất lượng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của từng bộ phận và cá nhân với nhiệm vụ cụ thể được giao.

Hội nghị cũng tiến hành ký cam kết thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ chuyên môn năm học 2023-2024 và cam kết thực hiện Quy chế phối hợp giữa Nhà trường – Gia đình - Xã hội trong việc đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội; duy trì sĩ số, nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2023 – 2024 cũng như những năm học tiếp./.

Tác giả: Hoàng Linh - xã Đồng Tiến