Trường Mầm non Đông Thành thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Chủ nhật - 12/11/2023 21:32
    Phát động phong trào thi đua  “Dạy tốt - học tốt” lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, trường Mầm non Đông Thành đã tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 2024”

Hội thi đã trải qua 2 phần thi gồm: Trình bày biện pháp giảng dạy nâng cao chất lượng học tập nơi giáo viên đang làm việc. Thực hành dạy một hoạt động theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi. Hoạt động dạy tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại lớp học với nguyên trạng số lượng học sinh của lớp đó; Các tiết dạy của giáo viên phải thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, chuẩn bị đồ dùng, tác phong sư phạm nhẹ nhàng, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục vào trong các hoạt động.

Tham gia hội thi cán bộ giáo viên đều hưởng ứng nhiệt tình vào hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, giảng dạy theo phương pháp đổi mới; qua hội thi là cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, giảng dạy theo phương pháp đổi mới, phát huy được tính tích cực của trẻ, giúp trẻ chủ động sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Mầm non./.

Tác giả: Hoàng Phương - xã Đông Thành