Vĩnh Hảo tổ chức Lễ phát động tháng tổng vệ sinh môi trường chăn nuôi

Thứ tư - 27/03/2024 00:06
     Chiều ngày 26/3/2024, UBND xã Vĩnh Hảo tổ chức Lễ phát động tháng tổng vệ sinh môi trường chăn nuôi phòng chống dịch bệnh động vật đợt I. Lãnh đạo cấp uỷ chính quyền địa phương, các đồng chí cán bộ công chức xã và đông đảo bà con nhân dân đã đến tham gia.

Với mục đích góp phần chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm tái phát, tạo nguồn thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo vệ sinh thú y, UBND xã Vĩnh Hảo yêu cầu các thôn trong xã phải có sự phối hợp, thống nhất chặt chẽ, phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, gia súc, gia cầm, dụng cụ trong quá trình tiêu độc, khử trùng ngăn chặn sự phát sinh, bùng phát và lây lan dịch bệnh trên đàn gia súc gia cầm; góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và môi trường.

Thú y viên thôn bản pha thuốc phun tại lễ phát động tháng tổng vệ sinh tiêu độc khử trùng
    Thời gian thực hiện vệ sinh, tiêu độc, khử trùng trên địa bàn xã được thực hiện từ ngày 24/3-30/3/2024./.

Tác giả: Nguyễn Tuyết - xã Vĩnh Hảo