Xã Hữu Sản phát động tháng tổng vệ sinh, tiêu độc, khử trùng môi trường chăn nuôi

Thứ sáu - 22/03/2024 06:19
    Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức và huy động sự tham gia của các tổ chức, cá nhân, người dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh bảo vệ đàn gia súc phát triển ổn định tránh rủi ro, do dịch bệnh gây ra. Ngày 20/03/2024 Ủy ban nhân dân xã Hữu Sản đã ban hành kế hoạch số 98/KH-UBND, về việc thực hiện phát động thực hiện "Tháng tổng vệ sinh, khử trùng, tiêu độc môi trường chăn nuôi phòng, chống dịch bệnh động vật đợt I năm 2024.
    Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh gia súc, ngày 22/03/2024, Ủy ban nhân dân xã Hữu Sản phối hợp với thôn Thượng Nguồn tổ chức Lễ phát động thực hiện "Tháng tổng vệ sinh, khử trùng, tiêu độc môi trường chăn nuôi phòng, chống dịch bệnh động vật đợt I năm 2024. Dự Lễ phát động có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, cán bộ, công chức; Bí thư các Chi bộ, Trưởng thôn 11/11 thôn và nhân dân thôn Thượng Nguồn.

Ngay sau buổi Lễ phát động đã tiến hành phun 10 lít hóa chất và vôi bột tiêu độc khử trùng xung quanh khu vực chăn nuôi và một số hộ gia đình tại thôn Thượng Nguồn./.

Tác giả: Hà Cường - xã hữu Sản