Hội nghị triển khai kế hoạch tuần tra bảo vệ rừng

Thứ sáu - 01/03/2024 04:44
    Sáng ngày 1/3/2024, UBND xã Đức Xuân tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tuần tra bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng năm 2024 và thông nhất phương án quản lý, sự dụng kinh phí khoán bảo vệ rừng, đồng chí Phạm Xuân Tiến - Hạt trưởng hạt kiểm lâm huyện Bắc Quang đã tới dự.

Hội nghị đã thông qua kế hoạch tuần tra bảo vệ rừng và phòng cháy chứa cháy rừng năm 2024; Thông qua Quyết định kiện toàn lại các tổ đội quần chúng bảo vệ rừng; Quy chế hoạt động và thông nhất phương án quản lý, sự dụng kinh phí khoán bảo vệ rừng. Tại hội nghị đã có 7 lượt ý kiến tham gia phát biểu của các thành viên tổ đội quân chúng bảo vệ rừng của các thôn nhằm triển khai tốt kế hoạch tuần tra bảo vệ rừng và phòng cháy chứa cháy rừng năm 2024.

Trong thời gian tới UBND xã Đức Xuân tiếp tục tăng cường công tác lãnh chỉ đạo, công tác thông tin tuyên truyền sâu rộng đến quần chúng nhân dân nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm của các thành viên trong tổ đội quần chúng bảo vệ rừng, lấy nhân dân là nòng cốt trong công tác việc bảo vệ rừng, Thường xuyên kiểm tra công tác hoạt động của các tổ đội quần chúng bảo vệ rừng, Thực hiện tốt công tác nhiệm thu, giao khoán kinh phí bảo vệ rừng, trang bị đầy đủ dụng cụ cho các tổ quần chúng bảo vệ rừng để phục vụ tốt cho công tác tuần tra và bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng.../.

Tác giả: Mai Dự - xã Đức Xuân