Chủ tịch UBND huyện thưởng nóng tập thể, cá nhân Công an huyện Bắc Quang nhanh tróng phá án dịp cận tết nguyên đán

Thứ sáu - 09/02/2024 07:47
    Nhằm kịp thời động viên tập thể, cá nhân trong lực lượng Công an huyện Bắc Quang đã nhanh tróng triển khai Phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc và tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau dịp tết nguyên đán, đặc biệt kịp thời động viên lực lượng tham gia phá vụ án nghiêm trọng tại xã Bằng Hành.

Ngày 7/2, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Phùng Viết Vinh đã kịp thời động viên và thưởng nóng đối với cán bộ, chiến sỹ Công an huyện trực tiếp tham gia phá án, đem lại sự bình yên trong nhân dân. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND-UBND huyện. cùng dự có Lãnh đạo Công an huyện, các Đội nghiệp vụ Công an huyện.

Theo báo cáo nhanh của Công an huyện Bắc Quang, từ đầu năm 2024, đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Bắc Quang đã triển khai phong trào đảm bảo bảo vệ an ninh tổ quốc và tấn công trấn áp tội phạm, qua đó đã phát hiện và khởi tố 6 vụ án ma túy, khởi tố 3 vụ đánh bạc, 1 vụ buôn bán và vận chuyển pháo nổ, 5 vụ trộm cắp, cố ý gây thương tích, vi phạm trật tự an toàn giao thông. Đặc biệt, trực tiếp tham gia bắt giữ đối tượng trong vụ án nghiêm trọng xảy ra tại xã Bằng Hành.

Trao quà, động viên đột xuất cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất xuất sắc trong điều tra, xác minh, truy bắt đối tượng trong vụ án cướp của và hiếp dâm tại xã Bằng Hành; đồng chí Chủ tịch UBND huyện Phùng Viết Vinh đã trao giấy khen và biểu dương tình thần khẩn trương, quyết liệt và triệt để trong công tác triển khai phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc và tấn công trấn áp tội phạm, đặc biệt là phong trào trấn áp tội phạm trước, trong và sau tết Nguyên đán 2024 đã kịp thời ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo được niềm tin trong nhân dân. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Phùng Viết Vinh cũng đã mong muốn Công an huyện tiếp tục cố gắng, phát huy triển khai Đề án 06 trong công an nhân dân những năm tiếp theo; nhấn mạnh tình tình hình an ninh trật tự thời gian tới, đặc biệt tình hình tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng hiện nay, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị lực lượng Công an huyện Bắc Quang tiếp tục quán triệt cán bộ, chiến sỹ trong toàn đơn vị thực hiện nghiêm túc điều lệnh, tránh ảnh hưởng thành tích chung của đơn vị. trước mắt trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn, đơn vị nghiêm túc thực hiện lịch phân công, trực tết, nắm bắt địa bàn, giải quyết kịp thời các vụ việc phát sinh, hạn chế tới mức thấp nhất các vụ việc tại cơ sở; mỗi cá nhân, tập thể phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công, đẩy mạnh công tác đảm bảo an ninh trật tự, cũng như triệt phá các tai tệ nạn xã hội, đảm bảo giữ gìn bình yên trong nhân dân trong dịp tết nguyên đán 2024./.

Tác giả: Chí Cường - Trung tâm VHTT&DL