Công an huyện Bắc Quang tổ chức tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2023

Thứ tư - 27/09/2023 05:53
    Nhằm giúp cho cán bộ chiến sỹ nắm vững các quy định về điều lệnh CAND, ôn luyện các động tác về điều lệnh đội ngũ, kỹ thuật quân sự, võ thuật của lực lượng CAND. Công an huyện Bắc Quang tổ chức tập huấn cho cán bộ chiến sỹ các lực lượng về điều lệnh, quân sự, võ thuật chia làm 2 đợt, theo thời gian quy định của Bộ Công an.

Lãnh đạo Công an huyện phát biểu quán triệt tại lớp huấn
    Với tinh thần “Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu”, công tác tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật là nhiệm vụ thường xuyên, thiết thực góp phần xây dựng lực lượng Công an chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm ANTT trong mọi tình huống. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay tình hình ANTT còn tiềm ẩn nhiều diễn biến phức tạp, lực lượng Công an sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, nguy hiểm thì việc bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, kiến thức cũng như kỹ năng về điều lệnh, quân sự, võ thuật ngày càng có ý nghĩa quan trọng.

Các chiến sỹ khởi động để bước vào tập huấn điều lệnh
     Thông qua việc tập huấn nhằm giúp ý thức chấp hành kỷ luật, kỷ cương, quy trình, chế độ công tác, tác phong, tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ được nâng lên, qua đó phát hiện nhiều tấm gương trong chiến đấu, trấn áp các loại tội phạm, tận tụy với công việc, góp phần giữ gìn ANTT, mang lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân./.

Tác giả: Minh Đức - CA huyện Bắc Quang