Tân Quang tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc

Thứ năm - 17/08/2023 21:42
     Chiều ngày 17/8, xã Tân Quang tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ. Dự có lãnh đạo Công an huyện Bắc Quang, Hội CCB huyện, cấp ủy – chính quyền, đoàn thể và cùng đông đảo cán bộ, nhân dân xã Tân Quang.

Toàn cảnh của hội nghị
    Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ; tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, UBND xã Tân Quang, lực lượng Công an xã đã phối hợp với MTTQ và các tổ chức thành viên thực hiện tốt, có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ gắn kết chặt chẽ với các cuộc vận động, phong trào tại địa phương, tạo sự lan tỏa trong đời sống cộng đồng, góp phần đảm bảo tốt ANTT tại địa bàn dân cư, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Ảnh: Khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích trong Phong trào bảo vệ ANTQ
   Phát biểu tại ngày hội, Cấp ủy – chính quyền xã Tân Quang và Công an huyện Bắc Quang ghi nhận, biểu dương những kết quả quan trọng mà xã Tân Quang đạt được trong thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ thời gian qua. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhất là bồi dưỡng an ninh – quốc phòng để nâng cao nhận thức về phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc cho hệ thống chính trị và mọi tầng lớp nhân dân. Thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức, biện pháp tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng đối với cán bộ, đảng viên, nhân dân về lòng yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc; ý thức sống, thượng tôn pháp luật. Cấp ủy, chính quyền và lực lượng chức năng tiếp tục tăng cường bám sát địa bàn, đẩy mạnh công tác nắm tình hình, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm những vụ việc liên quan đến ANTT, bảo đảm sự bình yên cho nhân dân.
Ảnh: Ra mắt mô hình Hội CCB tham gia quản lý giáo dục người chấp hành án
    Tại ngày hội, xã Tân Quang đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian qua. Cũng nhân dịp này; xã Tân Quang tổ chức ra mắt mô hình Hội Cựu chiến binh tham gia quảm lý giáo dục giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù, đặc xá, người chấp hành hình phạt khác tái hòa nhập cộng đồng xã Tân Quang./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL