Trung đoàn 877 công tác dân vận tại tại xã Việt Hồng

Thứ hai - 24/07/2023 23:26
     Qua 10 ngày ra quân làm công tác dân vận tại địa phương, 30 chiến sĩ Trung đoàn 877 Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang phối hợp với cán bộ, công chức và nhân dân xã Việt Hồng đã tổ chức lao động như: Xây tường rào hội trường tại thôn Hồng Quân, chỉnh trang khuôn viên và trồng lại hàng rào cây xanh tại các thôn, hỗ trợ cải tạo vườn tạp, xây và chỉnh trang khuôn viên cho 5 hộ gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn xã.
Một số hình ảnh hoạt động cuả Trung đoàn tại chuyến công tác dân vận tại xã Việt Hồng

Công tác dân vận tại thôn Hồng Quân
Công tác dân vận tại thôn Thành

Công tác dân vận thôn Việt Hà
Tâm
    Trong quá trình thực hiện, cấp ủy Đảng và chính quyền xã Việt Hồng luôn phối hợp chặt chẽ với Trung đoàn 877 trong công tác dân vận. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về công tác Dân vận đến toàn thể nhân dân trong xã. Qua đó đã góp phần tăng cường tình đoàn kết quân dân giữa các chiến sĩ Trung đoàn 877 với cấp uỷ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Việt Hồng, giữ vững, phát huy phẩm chất cao quý “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng dân; thực hiện đúng phương trâm gần dân, trọng dân, hiểu dân, học dân, trách nhiệm với dân, được nhân dân tin tưởng và thương yêu, đùm bọc./.

Tác giả: Lại Tâm - xã Việt Hồng