Thứ tư - 12/07/2023 04:48
     Sáng ngày 12/7, Công an huyện Bắc Quang - Phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Vô Điếm tổ chức Hội nghị điểm "Ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ" gắn với Diễn đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân" năm 2023.
        Dự buổi lễ có đồng chí Lương Tiến Dũng - Phó bí thư thường trực huyện Bắc Quang; Đồng chí Ngô Văn Hiếu - Ủy viên ban thường vụ, huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện Bắc Quang; Đồng chí Lục Minh Thắng - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, chủ tịch UBMTTQ huyện Bắc Quang; Thượng tá Nguyễn Trọng Tuệ - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, trưởng Công an huyện Bắc Quang; Đồng chí Thượng tá Vũ Hồng Vân - Phó trưởng Công an huyện Bắc Quang; Phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh Hà Giang; lãnh đạo các xã, thị trấn; lực lượng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.
     Tại buổi lễ đã được nghe diễn văn ôn lai truyền thống 78 năm Ngày truyền thốn lực lượng Công an nhân dân và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Thông qua Báo cáo kết quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Công an xã 8 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo. Buổi lễ đã được nghe ý kiến tham luận của đại diện nhân dân về tinh thần làm việc của lực lượng Công an xã về việc đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong địa bàn.

Dịp này, nhân dân và cán bộ xã Vô Điếm đã được nhận Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang trao tăng về có thành tích trong phong trào toàn dân đảm bảo an ninh Tổ quốc năm 2022, cũng tại buổi lễ đã thông qua các quyết định của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh; chủ tịch ủy ban nhân dân huyện; chủ tịch ủy ban nhân dân xã về tặng Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào toàn dân đảm bảo an ninh Tổ quốc năm 2022./.

Tác giả: Mai Dương - xã Vô Điếm