Xã Đồng Tâm diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ năm 2023

Thứ sáu - 23/06/2023 04:57
Ngày 22/6,  tại xã Đồng Tâm, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Bắc Quang tổ chức chỉ đạo cuộc diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ cho xã  Đồng Tâm năm 2023. Đến dự và chỉ đạo có Trung tá Đỗ Bình Định Ủy viên BTV Huyện ủy, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện, phó trưởng ban tổ chức diễn tập, và các đồng chí trong tổ đạo diễn huyện Bắc Quang.

Với tình huống giả định của Ban chỉ đạo đưa ra. Tại cuộc diễn tập, Cấp ủy, Chính quyền xã Đồng Tâm đã ra nghị quyết, chỉ thị đưa địa phương vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Tổ chức hiệp đồng tác chiến vận hành cơ chế sẵn sàng chiến đấu.
Qua diễn tập hai nội dung của xã Đồng Tâm, vận hành cơ chế và thực binh đề mục trung đội Dân quân đánh địch đổ bộ đường không tại thao trường. Ban chỉ đạo huyện đánh giá cuộc diễn tập đạt loại giỏi.
Xã Đồng Tâm trao tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân

Kết thúc diên tập 1 tập thể và 02 cá nhân đã được Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen. Một tập thể và 6 cá nhân được Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã tặng giấy khen có thành tích trong thực hiện diễn tập./.

Tác giả: Mai Hương - xã Đồng tâm