Công an huyện Bắc Quang liên tiếp bắt giữ nhiều đối tượng phạm tội về ma túy

Chủ nhật - 25/06/2023 23:35

Thực hiện Kế hoạch cao điểm Tháng hành động phòng chống ma túy, Công an huyện Bắc Quang đã triển khai nhiều biện pháp công tác, huy động lực lượng đấu tranh, trấn áp tội phạm. Qua đó, đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng phạm tội về ma túy.
Lý Văn Tăng tại cơ quan Công an
Hồi 11h ngày 20/6/2023 Công an huyện Bắc Quang kiểm tra, phát hiện đối tượng Đào Văn Lợi, SN 1994, trú tại thôn Vĩnh Sơn, xã Vĩnh Hảo, Bắc Quang dương tính với ma túy. Quá trình đấu tranh đối tượng Lợi khai mua ma túy của Lý Văn Tăng, SN 1986, trú tại thôn Cầu Ham, TT Việt Quang, huyện Bắc Quang sáng ngày 20/6/2023; Căn cứ vào lời khai của người có liên quan và tài liệu chứng cứ thu thập được. Cơ quan CSĐT Công an huyện Bắc Quang đã ra lệnh khám xét khẩn cấp người, nơi ở đối với Lý Văn Tăng, SN 1986, trú tại thôn Cầu Ham, TT Việt Quang, huyện Bắc Quang phát hiện, thu giữ 01 túi nilon nghi ma túy đá có khối lượng 2,947 gam, 01 khẩu súng hơi và 300.000 đồng. Công an huyện đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Lý Văn Tăng để điều tra, xác minh làm rõ.
Phạm Văn Đạo và Lý Văn Đều tại cơ quan Công an
 Vào Hồi 15h30 phút ngày 23/6/2023 Tổ công tác Công an huyện Bắc Quang bắt quả tang đối tượng Phạm Văn Đạo, SN 1972, trú tại TDP Tân Lập, TT Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang có hành vi Mua bán trái phép chất ma tuý và Lý Văn Đều, SN 2000, trú tại thôn Khuổi Phạt, xã Vĩnh Hảo, huyện Bắc Quang có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý, tổng khối lượng tang vật thu giữ là 0,217 gam ma tuý loại Heroine. Hiện đang tạm giữ hình sự đối với 02 đối tượng trên để điều tra, xác minh theo quy định
Thời gian tới, Công an huyện Bắc Quang sẽ tiếp tục huy động lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác nhằm thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm về ma túy, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn./.

Tác giả: Minh Đức - CA huyện Bắc Quang