Trung đoàn 877 hành quân dã ngoại thực hiện công tác dân vận tại xã Việt Hồng

Chủ nhật - 16/07/2023 22:01
    Chiều ngày 15/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Hội, Đoàn thể xã Việt Hồng đón 30 cán bộ, chiến sĩ của Bộ CHQS tỉnh và Trung đoàn 877 hành quân dã ngoại thực hiện công tác dân vận tại cơ sở.

Cùng dự đón đoàn có đại diện Đoàn công tác số 5 của BTV Huyện ủy phụ trách xã, Lãnh đạo Ban CHQS huyện Bắc Quang. Trong thời gian từ ngày 15/7 đến 31/7/2023, các cán bộ và chiến sĩ hỗ trợ xã Việt Hồng thực hiện một số nội dung về cải tạo vườn tạp, chỉnh trang khuôn viên Hội trường 7/7 thôn và khu vực trung tâm xã, đắp lề đường bê tông, thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng,.. giao lưu thể thao, văn nghệ và nắm tình hình tại cơ sở.

Qua đó, nhằm thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó quân - dân cũng như thực hiện công tác dân vận ở cơ sở, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Tác giả: Lại Tâm - xã Việt Hồng