Cụm thi đua số 7 Công an huyện Bắc Quang ký giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, năm 2024

Chủ nhật - 24/03/2024 22:48
     Chiều ngày 24/3, Cụm thi đua số 7, Công an huyện Bắc Quang tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, năm 2024. Dự hội nghị có Thượng tá Dương Minh Thanh, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện Bắc Quang; Thường trực Đảng ủy, chính quyền thị trấn Việt Quang, Đại diện chỉ huy các đội nghiệp vụ, trưởng Công an 23 xã thị trấn.

Thượng tá Dương Minh Thanh, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện Bắc Quang phát biểu
     Cụm thi đua số 7 bao gồn Công an 23 xã thị trấn của huyện Bắc Quang, được giao cho Công an thị trấn Việt Quang làm cụm trưởng, Công an xã Hùng An làm cụm phó. Tại Hội nghị xau khi nghe cụm trưởng thi đua số 7 thông qua Dự thảo chỉ tiêu giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”; quy chế hoạt động; biểu chấm điểm của cụm thi đua năm 2024; các đại biểu đã thảo luận tham gia ý kiến, bổ sung vào các nội dung dự thảo chỉ tiêu giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”; quy chế hoạt động; biểu chấm điểm của cụm. Tiến hành ký giao ước thi đua quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đã ký kết.

Công an các xã thị trấn ký kết giao ước thi đua
     Phát biểu tại Hội nghị Thượng tá Dương Minh Thanh, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện Bắc Quang đề nghị, để phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 đi vào thực chất, hiệu quả các đơn vị trong khối phải cụ thể hóa các tiêu chí thi đua bằng những việc làm thiết thực, sát với tình hình thực tế của từng đơn vị; trong phát động, theo dõi phong trào thi đua phải đảm bảo tính công bằng, khách quan, tạo động lực thi đua giữa các đơn vị; tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện các mặt công tác Công an; chủ động nắm chắc tình hình, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, không để bị động bất ngờ; đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Hội nghị đã tiến hành thảo luận và nhất trí các nội dung và ký kết giao ước thi đua của Công an các xã, thị trấn trong cụm năm 2024./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL