Xã Vĩnh Hảo khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024

Chủ nhật - 07/04/2024 21:59
     Sáng 05/04/2024 UBND xã Vĩnh Hảo tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024.

Các đại biểu và chiến Sĩ dự khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024
    Huấn luyện dân quân năm 2024, xã Vĩnh hảo có 83 chiến sĩ; trong đó có 13 chiến sỹ mới. trong thời gian huấn luyện, lực lượng dân quân của xã sẽ được học tập về giáo dục pháp luật chính trị với một số nội dung quan trọng như: Luật dân quân tự vệ, “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam, Chủ nghĩa Mác – Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh và tổ chức công tác Dân vận trong lực lượng, bên cạnh đó các đồng chí dân quân còn được thực hành huấn luyện kỹ thuật quân sự và chiến thuật.

Tại lễ khai mạc huấn luyện dân quân, Chủ tịch UBND xã đã trao Quyết định công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự và đã công bố Quyết định kết nạp chiến sỹ mới thực hiện nghĩa vụ dân quân của xã./.

Tác giả: Nguyễn Tuyết - xã Vĩnh Hảo