Liên hoan Tuyên truyền lưu động "Hà Giang chung sức xây dựng Nông thôn mới"

Thứ hai - 07/12/2020 22:40
Tính đến nay, toàn tỉnh có 38 xã được công nhận đạt chuẩn NTM và thành phố Hà Giang được công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM. Năm 2020, có 7 xã phấn đấu đạt chuẩn NTM, nhằm nâng tổng số xã đạt chuẩn NTM toàn tỉnh lên 45 xã.

Phần thi thuyết trình của đội Tuyên truyền lưu động huyện Bắc Mê.

Liên hoan lần này có hơn 200 Tuyên truyền viên đến từ 11 đội Tuyên truyền lưu động của các huyện, thành phố. Tham gia Liên hoan, các đội tranh tài ở 2 nội dung gồm: Xây dựng một chương trình nghệ thuật tổng hợp và trang trí xe tuyên truyền về xây dựng NTM diễu hành quanh thành phố Hà Giang. Liên hoan nhằm giới thiệu những kết quả nổi bật về xây dựng NTM của các địa phương; đồng thời tạo sân chơi để các đội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm; qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về xây dựng NTM trên địa bàn tỉnh.

Phần thi trang trí xe tuyên truyền lưu động của đội Hoàng Su Phì.

Trong khuôn khổ Liên hoan, Sở Văn hóa, TT&DL phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức triển lãm 60 ảnh phản ánh thành tựu xây dựng NTM của tỉnh trong những năm qua.