Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Trần Quang Minh chúc tết Ban thường vụ huyện ủy Bắc Quang

Chủ nhật - 04/02/2024 20:25
     Sáng ngày 4/2 (tức ngày 25 tháng Chạp năm Qúy Mão), đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã tới thăm và chúc tết Ban thường vụ Huyện ủy Bắc Quang. Dự về phía huyện có các đồng chí: Hà Việt Hưng-ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lương Tiến Dũng-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phùng Viết Vinh-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy…
     Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ phát biểu chúc Tết BTV Huyện uỷ Bắc Quang
Thăm chúc tết BTV Huyện ủy Bắc Quang đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã đánh giá cao sự lãnh chỉ đạo của BTV Huyện ủy trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023. Nổi bật, các chỉ tiêu nhiệm vụ cơ bản thực hiện đạt và vượt kế hoạch giao, nhất là chỉ tiêu thu ngân sách; các chương trình, đề án được triển khai thực hiện có hiệu quả; đời sống vật chất, tinh thần nhân dân được nâng lên; bộ mặt nông thôn ngày càng đổi mới. Huyện đã thực hiện quyết liệt và hiệu quả việc giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Tuyên Quang-Hà Giang. Với những cố gắng nỗ lực, sự linh hoạt trong lãnh, chỉ đạo và sự đoàn kết trong nhân dân, huyện Bắc Quang đã tiếp tục dẫn đầu trong phong trào thi đua của toàn tỉnh.
   Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ tặng quà chúc Tết BTV Huyện uỷ
Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trần Quang Minh mong muốn trong thời gian tới, huyện Bắc Quang tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết và tiềm năng to lớn của quê hương, huy động nguồn lực, phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Tập trung xây dựng hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở vững mạnh; cùng với toàn tỉnh hoàn thành dự án cao tốc Tuyên Quang-Giang giai đoạn 1 và xây dựng huyện nông thôn mới đúng lộ trình. Trước mắt, huyện cần quan tâm chăm lo Tết cho nhân dân, đảm bảo gia đình nào cũng có Tết, đồng thời tăng cường công tác an ninh chính trị trật an toàn xã hội để nhân dân vui xuân đón Tết/.
Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hà Việt Hưng báo cáo kết quả nổi bật huyện đạt được trong năm 2023

Tác giả: Thanh Loan-Trung tâm VHTT&DL