Hội CCB xã Tân Lập tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2019 -2024

Thứ bảy - 04/05/2024 05:59
   Sáng ngày 03/5/2024, Hội Cựu Chiến binh xã Tân Lập tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cựu Chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024.

Chủ tịch UBND xã Tân Lập Tống Xuân Ngự phát biểu tại hội nghị
    Giai đoạn 2019 - 2024, phong trào thi đua Cựu Chiến binh gương mẫu của hội Hội Cựu Chiến binh xã Tân Lập được thực hiện khá toàn diện; Hội viên luôn giữ vững và phát huy tốt phẩm chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của Hội, các phong trào và cuộc vận động, nhất là Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; phong trào Cựu Chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi, nâng cao đời sống, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của hội viên; thực hiện tốt tương thân tương ái giúp nhau vượt khó vươn lên, xoá đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng. Các hoạt động nghĩa tình đồng đội được duy trì, lan rộng và có hiệu quả cải thiện từng bước đời sống hội viên nghèo góp phần đáng kể vào phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương và Các Chi hội quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên, thường xuyên thăm hỏi động viên khi hội viên, gia đình hội viên có người ốm đau, hoạn nạn.

Đại biểu dự hội nghị
    Trong Giai đoạn 2024 - 2029, Hội Cựu Chiến binh xã Tân Lập tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương, trọng tâm xây dựng xã Tân Lập hoàn thành 19/19 tiêu chí xã nông thôn mới. Phát triển hội viên, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh toàn diện, xây dựng phong trào Cựu Chiến binh giúp nhau giảm nghèo làm kinh tế giỏi, thúc đẩy nâng cao đời sống của hội viên, cũng như giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ...

Ông Nguyễn Tiến Khang Ủy viên BTV Hội CCB huyện phát biểu tại hội nghị.
   Tại hội nghị các đại biểu thống nhất biểu quyết cử Đoàn đại biểu tham dự Đại hội thi đua Cựu Chiến binh gương mẫu huyện Bắc Quang giai đoạn 2019 - 2024.

Chủ tịch UBND xã Tân Lập tặng giấy khen cho hai cá nhân
    Dịp này đã có 01 tập thể, 02 cá nhân được nhận Giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã về có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua Cựu Chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024./.

Tác giả: Quang Thắng - xã Tân Lập