Hội CCB huyện Bắc Quang Viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm chiên thắng Điện Biên Phủ

Thứ hai - 06/05/2024 22:27
    Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; ngày 6/5/2024, Hội Cựu chiên binh huyện Bắc Quang đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tai khu di tích Cách mạng Trọng Con, xã Bằng Hành và viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Tân Quang.

Ảnh: Hội CCB huyện Bắc Quang dâng hương, dân hoa tại khu di tich lịch sử Trong Con, xã Bằng Hành
    Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, những năm qua, Hội CCB huyện Bắc Quang đã có nhiều việc làm thiết thực "đền ơn đáp nghĩa", góp phần giúp cuộc sống của các thương binh, thân nhân liệt sỹ và những người có công với cách mạng ngày càng được đầy đủ, tốt đẹp hơn. Hội tiếp tục chỉ đạo cán bộ, hội viên quan tâm, giúp đỡ, chăm sóc, nhất là những thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng đang còn nhiều khó khăn; từ đó vươn lên trong cuộc sống. Hội CCB huyện Bắc Quang cũng nguyện chung sức, chung lòng kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của bộ đội cụ Hồ, đoàn kết một lòng xây dựng Hội ngày càng phát triển.

Ảnh: Hội CCB huyện Bắc Quang Viếng nghĩa trang Liệt sỹ Tân Quang
   Việc dâng hương, dâng hoa là dịp để cán bộ, hội viên CCB huyện Bắc Quang thành kính, bày tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL