Khánh thành và bàn giao công trình “Trường đẹp cho em” tại điểm trường Mầm non Tân Thành 3 xã Liên Hiệp

Chủ nhật - 17/09/2023 22:51
    Ngày 16/9, Huyện Đoàn Bắc Quang đã Tổ chức khánh thành và bàn giao công trình “Trường đẹp cho em” tại điểm trường Mầm non Tân Thành 3, trường Mầm non Liên Hiệp, xã Liên Hiệp. Đến dự Lễ Khánh thành và bàn giao công trình “Trường đẹp cho em” có các Đồng chí: Ngô Văn Hiếu, Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Quốc Thị Thanh Thảo, Huyện ủy viên – Bí thư Huyện đoàn; Nguyễn Thị Hiền, Tình nguyện viên Dự án Sức mạnh 2000, đại diện các đơn vị tài trợ; cùng dự có đại diện Phòng GD-ĐT; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Liên Hiệp; đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Mầm non Liên Hiệp.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại các xã địa bàn vùng sâu, vùng xa. Đồng thời tạo kênh kết nối, tiếp nhận giữa các tổ chức, cá nhân tham gia đóng góp, ủng hộ xây dựng các cơ sở vật chất phục vụ nhân dân và thiếu nhi tại các vùng khó khăn trên địa bàn huyện, Huyện Đoàn Bắc Quang kết nối với Trung tâm Thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam kêu gọi các nhà hảo tâm đầu tư xây dựng công trình “Trường đẹp cho em” tại điểm trường Mầm non thôn Tân Thành 3. Công trình được xây dựng với tồng diện tích 115m2; bao gồm 2 phòng học và 01 nhà vệ sinh. Tổng kinh phí xây dựng 400 triệu đồng. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng đã kịp thời đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy của giáo viên và học sinh tại điểm trường Mầm non Tân Thành 3, góp phần nâng cao chất lượng học tập, giảng dạy của điểm trường vùng sâu, vùng xa.

Dịp này Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Bắc Quang đã trao 5 triệu đồng hỗ trợ nhà trường xây dựng và hoàn thiện sân chơi thiếu nhi cho em./.

Tác giả: Chí Cường - Trung tâm VHTT&DL Bắc Quang