Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang Ngô Văn Hiếukiểm tra các hạng mục văn hóa tại xã Vô Điếm

Thứ tư - 20/09/2023 05:46
      Ngày 19/9, đoàn công tác của huyện Bắc Quang do đồng chí Ngô Văn Hiếu, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực - UBND huyện làm trưởng đoàn đã có đợt kiểm tra khảo sát các công trình giáo dục, y tế, văn hóa trên địa bàn xã Vô Điếm. Cùng đi có các cơ quan chuyên môn của huyện, chính quyền xã Vô Điếm.

Tại buổi kiểm tra, đoàn đã đến kiểm tra, khảo sát thực trạng tại các nhà trường, trạm y tế trụ sở các thôn về cơ sở vật chất, tính hình hoạt động của các nhà trường, cảnh quan khu thể thao, nhà văn hóa thôn.

Qua kiểm tra và trao đổi với các đơn vị đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao về những kiến nghị của xã, trường trạm đồng chí tiếp thu để báo cáo Ban Thường vụ Huyện ủy sớm xem sét để giải quyết. Về nhiệm vụ thời gian tới đồng chí đề nghị xã, trường, trạm tiếp tục quan tâm làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, sử dụng hiệu quả công trình được đầu tư, các nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng công tác dạy và học, tích cực xây dựng cảnh quan, môi trường xanh – sạch – đẹp./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL