Kỳ họp thứ 8 HĐND xã Thượng Bình khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 28/12/2023 20:06
     Sáng ngày 28/12, HĐND xã Thượng Bình đã tổ chức Kỳ họp thứ Tám khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026; nhằm đánh giá tình hình hoạt động của các lĩnh vực trong năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Đỗ Bình Định, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Bắc Quang đã đến dự, cùng dự có Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, đông đủ các ông, bà Đại biểu HĐND, các cơ quan đợ vị trong xã.

Kỳ họp đã thông qua các báo cáo về tình hình phát triển Kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; về hoạt động của Thường trực HĐND xã năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; báo cáo của các ban HĐND; Thông báo của Ủy ban MTTQ xã về công tác tham gia xây dựng củng cố chính quyền năm 2023, thông qua Tờ trình và Nghị quyết về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 của HĐND xã.

Năm 2024, xã Thượng Bình quyết tâm phấn đấu hoàn thành 42 chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh đã đề ra, đặc biệt là 08 tiêu chí Nông thôn mới và 32 tiêu chí thôn Nông thôn mới. HĐND xã tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng và phát huy vai trò trong việc giám sát, quyết định những vấn đề quan trọng ở địa phương./.

Tác giả: Trần Thiêm - xã Thượng Bình