Kỳ họp thứ bảy Hội đồng nhân dân xã Tân Lập khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Chủ nhật - 02/07/2023 06:25
Chiều ngày 30/6, Hội đồng nhân dân xã Tân Lập tổ chức kỳ họp thứ bảy khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và theo dõi kỳ họp có đồng chí Triệu Chàn Khuân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 1 Hội đồng nhân dân huyện ứng cử tại xã.

Kết quả trong 6 tháng đầu năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng đại dịch Covid-19, thời tiết cực đoan, nhưng được sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự giám sát của Hội đồng nhân dân và sự phối hợp của các tổ chức chính trị trên địa bàn xã; công tác điều hành của Ủy ban nhân dân xã chỉ đạo các ban, ngành và sự nỗ lực của Nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã đã khắc phục được những khó khăn, thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn xã theo kế hoạch đề ra cho năm 2023.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã tập trung tham gia ý kiến về các chính sách phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do dự án mở rộng đường tỉnh lộ 177... Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu dự kỳ họp, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã đã làm rõ thêm một số vấn đề đại biểu, cử tri quan tâm và tiếp thu một số ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Kỳ họp đã biểu quyết thông qua 03 Nghị quyết của Hội đồng nhân dân xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm: Nghị quyết phê chuẩn chương trình giám sát năm 2024; Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách địa phương năm 2022; Nghị quyết phê duyệt đầu điểm công trình xây mới nhà văn hóa thôn Chu Hạ và sửa chữa sau đầu tư Công trình Thủy lợi tại thôn Chu Thượng thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023./.

Tác giả: Quang Thắng - xã Tân Lập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng TTĐT Chính phủ
Tuyển dụng
Bộ pháp điển
Chung tay cải cách
Cổng TTĐT tỉnh HG
Hệ thống văn bản
Công báo
Danh bạ
Mail
Lấy ý kiến
Lịch công tác
Công khai ngân sách
Tiếp nhận ý kiến
Công khai danh sách hội đồng
Ý kiến cử tri
Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam
CSDL Quốc Gia
Phòng chống thiên tai
Thông báo 1
Công khai 1
Công khai 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập30
  • Máy chủ tìm kiếm17
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay10,305
  • Tháng hiện tại124,270
  • Tổng lượt truy cập2,202,098
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây