Tổ đại biểu số 4 HĐND huyện Bắc Quang tiếp xúc cử tri tại xã Đức Xuân

Thứ sáu - 07/07/2023 00:45
    Sáng ngày 6/07, Tổ đại biểu số 4 Hội đồng nhân dân huyện Bắc Quang, do bà Hoàng Thị Thảo Hương, Trưởng ban kinh tế - xã hội HĐND Huyện là tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đức Xuân. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HDND, UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức xã và đại diện các cơ quan đơn vị các thôn của xã và cử tri 2 thôn Xuân Thành, Xuân Minh.

   Tại buổi tiếp xúc đại diện UBND xã đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ chín, HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, cử tri của xã Đức Xuân kiến nghị với Đại biểu HĐND huyện về Lĩnh vực đường giao thông, Về xây dựng cơ sở hạ tầng, Lĩnh vực văn hóa xã hội.

    Tại buổi tiếp xúc, những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được đại biểu huyện, lãnh đạo xã trao đổi, giải thích và làm rõ tại hội nghị. Đối với những kiến nghị vượt thẩm quyền, tổ Đại biểu huyện đã tiếp thu, tổng hợp những ý kiến, kiến nghị để đề nghị các cấp có thẩm quyền xem, xét giải quyết thỏa đáng cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

   Dịp này, tổ đại biểu số 4 HĐND huyện cũng đã chao 6 suất quà cho 6 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn và trao số tiền 4.000.000đ của tổ đại biểu số 4 hỗ trợ cho xã trong công tác xây dựng nông thôn mới./.  

Tác giả: Mai Dự - xã Đức Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng TTĐT Chính phủ
Tuyển dụng
Bộ pháp điển
Chung tay cải cách
Cổng TTĐT tỉnh HG
Hệ thống văn bản
Công báo
Danh bạ
Mail
Lấy ý kiến
Lịch công tác
Công khai ngân sách
Tiếp nhận ý kiến
Công khai danh sách hội đồng
Ý kiến cử tri
Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam
CSDL Quốc Gia
Phòng chống thiên tai
Thông báo 1
Công khai 1
Công khai 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập33
  • Máy chủ tìm kiếm20
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay3,919
  • Tháng hiện tại118,309
  • Tổng lượt truy cập2,026,178
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây