Xã Đông Thành tổ chức kỳ họp thư bẩy, HĐND xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021 -2026

Thứ năm - 13/07/2023 23:56
    Ngày 13/7, HĐND xã Đông Thành đã tổ chức Kỳ họp lần thứ VII, HĐND xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Bí thư Đảng ủy xã Vi Việt Thắng đã tới dự; Tham dự Kỳ họp có các Ông, Bà đại biểu HĐND xã khóa IV. Đại diện các cơ quan, đơn vị của xã, Cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách xã.

Tại kỳ họp thứ Bẩy HĐND xã đã xem xét và thông qua các Báo cáo, Thông báo, Tờ trình, Dự thảo Nghị quyết của HĐND và UBND xã, 2 Ban HĐND xã, UBMTTQ xã; Trên cơ sở đánh giá những thuận lợi, khó khăn HĐND xã khẳng định trong 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, UBND xã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, tìm nhiều giải pháp để đạt và vượt các mục tiêu, nhất là: về tốc độ trăng trưởng, giá trị sản xuất, thu ngân sách…phát triển toàn diện các lĩnh vực văn hóa xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh.

Qua 1/2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 7 HĐND xã Đông Thành khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thành công tốt đẹp hoàn thành chương trình, nội dung đề ra./.

Tác giả: Kim Xuyến - xã Đông Thành