Tổ Đại biểu số 5 HĐND huyện Bắc Quang tiếp xúc cử tri tại xã Thượng Bình – Bằng Hành

Thứ tư - 16/08/2023 22:29
    Ngày 16/8, Tổ Đại biểu sô 5 HĐND huyện Bắc Quang, tiếp xúc cử tri hai xã Thượng Bình, Bằng Hành tham gia buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Công Viên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bắc Quang, cấp ủy – chính quyền, đoàn thể, Bí thư, trưởng thôn của hai xã.

Ảnh: Tổ Đại biểu số 5 HĐND huyện TXCT xã Thượng Bình
    Tại buổi tiếp xúc cử tri UBND hai xã đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm. Phương hướng nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2023; tiếp đó Tổ đại biểu số 5 Hội đồng nhân dân huyện, báo cáo kết quả kỳ họp thứ mười Hội đồng nhân dân huyện Bắc Quang, Với tinh thần dân chủ, cởi mở tại buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã Thượng Bình – Bằng Hành đã tham gia ý kiến, kiến nghị như: “ Điện, Đường, trường, trạm”  Đề nghị huyện hỗ trợ, đầu tư kinh phí để nâng cấp, cải tạo, sửa chữa và xây dựng mới cơ sở hạ tầng như; Trường hoc, nhà lưu trú, trụ sở thôn, điểm trường, nâng cấp tuyến đường vào xã, thôn và sửa chữa các tuyến kênh mương, thủy lợi trên địa bàn…..

Cử tri xã Thượng Bình phát biểu ý kiến, kiến nghị với đoàn Đại biểu HĐND huyện
     Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện tổng hợp, tiếp thu, ý kiến, kiến nghị. Các ý kiến thuộc thẩm quyền của xã đã được lãnh đạo UBND xã giải đáp. Những ý kiến thuộc thẩm quyền của huyện đã được Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện tổng hợp đầy đủ để kiến nghị tới các cơ quan chức năng, thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Ảnh: Tổ Đại biểu số 5 trao 2 xuất quà cho hộ nghèo xã Thượng Bình

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL