Cán bộ chiến sĩ Công an huyện Bắc Quang hiến máu cứu người

Thứ hai - 02/10/2023 03:40
   Nhận được tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Quang về việc bệnh nhân Triệu Minh Thắng, 62 tuổi, trú tại xã Quang Minh, huyện Bắc Quang, đang điều trị tại Khoa hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Quang cần truyền máu gấp (nhóm máu B) trong khi nguồn máu tại Bệnh viện khan hiếm.

Trung tá Nguyễn Tiến Trọng hiến máu tại Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang
    Câu lạc bộ phản ứng nhanh về “Máu” Công an huyện Bắc Quang đã vận động, kêu gọi cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị tích cực tham gia hiến máu cứu người. Ngay sau đó, Trung tá Nguyễn Tiến Trọng, Đội trưởng Đội CSGT, TT và Hạ sĩ Nguyễn Văn Đạo, Chiến sĩ nghĩa vụ có cùng nhóm máu với bệnh nhân đã nhanh chóng đến Bệnh viện để đăng ký, làm thủ tục và hiến đủ số lượng máu cần thiết cho bệnh nhân.

Hạ sĩ Nguyễn Văn Đạo hiến máu tại Bệnh viện ĐKKV Bắc Quang
    Phong trào hiến máu tình nguyện đã trở thành việc làm thường xuyên của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bắc Quang. Hoạt động này đã phát huy truyền thống cách mạng, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, vì nhân dân phục vụ của CBCS Công an huyện Bắc Quang, góp phần chia sẻ những giọt máu hồng, giải quyết tình trạng khan hiếm máu trong tình hình hiện nay./.

Tác giả: Minh Đức - CA huyện Bắc Quang