Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên xã Tân Lập lần thứ V

Thứ sáu - 26/04/2024 07:29
     Sáng ngày 26/4/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Tân Lập tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029, với khẩu hiệu thanh niên xã Tân Lập đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, phát triển, góp phần xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Đại biểu dự địa hội
    Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Quốc Thị Thanh Thảo – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Quang; Triệu Chàn Khuân Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đông đủ cán bộ công chức xã và 53 đại biểu chính thức đến dự đại hội.

Đoàn chủ tịch đại hội
   Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương 13 anh, chị vào thành viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Tân Lập khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương anh Hầu Seo Lư - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Đoàn xã làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Tân Lập khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Lãnh đạo Đảng ủy xãHuyện đoàn Bắc Quang tặng hoa chúc mừng đại hội
    Đại hội đã bầu đoàn đại biểu gồm 4 anh, chị sẽ tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Quang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

Tác giả: Quang Thắng - xã Tân Lập