Hội nghị BCH Đảng bộ xã Đông Thành lần thứ 35 (mở rộng)

Chủ nhật - 07/04/2024 21:14

Sáng ngày 05/4/2024, xã Đông Thành tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ xã lần thứ 35, Khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025 (Mở rộng).

Thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2024, xã Đông Thành đã tập trung quán triệt triển khai kịp thời các Nghị quyết chuyên đề, chương trình, kế hoạch của Tỉnh ủy, Huyện ủy, về nhiệm vụ giải pháp thực hiện phát triển kinh tế xã hội, các nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá trong năm 2024. Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận đóng góp ý kiến bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ quý II trong đó tập trung vào các nội dung: Công tác phát triển kinh tế, công tác phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi và cây trồng, Cải tạo vườn tạp, xây dựng chi bộ 4 tốt, đảng bộ 4 tốt, duy trì các tiêu chí nông thôn mới; công tác phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội...
     Nhiệm vụ quý II năm 2024, BCH Đảng bộ xã Đông Thành tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được, triển khai đồng bộ, quyết liệt các nhiệm vụ trọng tâm, phấn đấu đến hết quý II năm 2024 các chỉ tiêu đạt từ 70% trở lên; quan tâm đến chỉ tiêu phát triển đảng viên mới, chỉ đạo các chi bộ triển khai thực hiện các nhiệm vụ, đẩy mạnh hoạt động sinh hoạt của chi bộ, quản lý đảng viên thông qua sổ tay đảng viên điện tử; tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm 2024 và Nghị quyết Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025./.

Tác giả: Kim Xuyến - xã Đông Thành