Giải bóng chuyền chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc, Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên xã Tân Lập

Thứ sáu - 05/04/2024 05:33
   Ngày 04/4/2024, Uỷ ban MTTQ phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Tân Lập tổ chức giải bóng chuyền giữa đội cơ quan xã với các thôn trong xã.

Qua một ngày thi đấu, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thi đấu “đoàn kết, trung thực, cao thượng học hỏi, lẫn nhau, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

Giải đấu nhằm tuyên truyền về những kết quả hoạt động của MTTQ và Hội LHTN xã Tân Lập trong nhiệm kỳ 2019-2024, tạo lên phong trào thi đua lập thành tích chào mừng đại hội, nhiệm kỳ 2024-2029, đồng thời tiếp tục thực hiện cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết trong nhân dân...

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền thôn Minh Thượng, giải nhì cho đội Cơ quan xã./.

Tác giả: Quang Thắng - xã Tân Lập