Xã Hữu Sản: Thăm và Tặng Quà Cho Đối Tượng Khuyết Tật

Thứ năm - 18/04/2024 20:48
    Nhân ngày Khuyết tật Việt Nam vào ngày 18/4, đồng chí Nguyễn Bá Tuấn, Huyện ủy viên, Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ xã đã tổ chức thăm và tặng quà cho 5 đối tượng là người khuyết tật trên địa bàn xã Hữu Sản.

Đồng chí Nguyễn Bá Tuấn, BT Đảng ủy - CT HĐND xã Hữu Sản, tặng quà đối tượng khuyết tật Hoàng Thị Hợi thôn Chiến Thắng
    Thời gian qua, Ủy ban nhân dân xã Hữu Sản đã phối hợp chặt chẽ với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã để vận động kêu gọi sự ủng hộ từ cán bộ, công chức, các tập thể và cá nhân hảo tâm. Quỹ được huy động đã đạt tổng cộng 2.500.000đ, số tiền này đã được chia thành 5 phần quà để trao tặng cho mỗi đối tượng khuyết tật với hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo UBND xã Hữu Sản thăm đối tượng Khuyết tật Nguyễn Hùng Ánh, thôn Quyết Tiến
   Trong hai ngày 17 và 18/04/2024, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã đã tổ chức thăm và tặng quà cho các đối tượng khuyết tật. Hành động này không chỉ mang ý nghĩa nhân văn mà còn thể hiện sự quan tâm và chia sẻ sâu sắc của cộng đồng đối với những người khuyết tật trên địa bàn xã./.

Tác giả: Hà Cường - xã hữu Sản