Hưởng ứng Ngày Thủy sản Việt Nam và Kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống

Thứ sáu - 12/04/2024 18:55
    Sáng ngày 12/4/2024, lãnh đạo và cán bộ công chức xã Đồng Tâm đã tiến hành thả cá giống nhằm ghi nhận sự kiện 65 năm Ngày Truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam (01/4/1959 - 01/4/2024) trên địa bàn xã.
   Căn cứ vào Kế hoạch thả cá giống để kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam, xã Đồng Tâm đã tuyên truyền rộng rãi về mục đích và ý nghĩa của Ngày Truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam, khuyến khích tinh thần thi đua lao động và sản xuất của các nhân dân. Cũng như tăng cường công tác bảo vệ và phát triển nguồn thủy sản.
Chủ tịch và hai phó chủ tịch cùng cán bộ công chức xã tiến hành thả cá giống về môi trường tự nhiên
   Tại hoạt động thả cá giống, xã Đồng Tâm đã thả các loại cá như cá Chép, cá Rô phi xuống Đập Nà Tạm, thôn Thượng xã Đồng Tâm. Việc thả cá sẽ góp phần quan trọng vào việc bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản của địa phương, đồng thời tôn vinh và ghi nhận sự cống hiến của ngành Thủy sản Việt Nam trong suốt 65 năm qua./.

Tác giả: Mai Hương - xã Đồng Tâm