Hội Cựu chiến binh xã Hùng an Sơ kết hoạt động công tác hội

Thứ năm - 19/10/2023 02:40
    Chiều ngày 18/10, Hội CCB xã Hùng An tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023.  Lãnh đạo Hội cựu chiến binh huyện, cấp ủy – chính quyền xã Hùng An đã đến dự.

Ảnh - đồng chí Nguyễn Văn Nhâm, Phó chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu tại hội nghị
   Trong 9 tháng qua, cán bộ hội viên Hội Cựu chiến binh xã Hùng An đã gương mẫu, đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương. Hội đã tham mưu cho cấp ủy về công tác hoạt động của hội, xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát tổ vay vốn và tiết kiệm do hội quản lý. Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ nhân dân, thực hiện pháp lệnh dân chủ ở cơ sở. Tuyên truyền vận động nhân dân hiến đất xây dựng nông thôn mới, di rời nhà cửa gải phóng mặt bằng đường cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang.

Ảnh_- BCH Hội CCB xã Hùng An bầu bổ xung BCH, BTV hội khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027
   Hội nghị Ban chấp hành Hội CCB xã Hùng An lần thứ năm, nhiệm kỳ 2022 – 2027, đã thông qua quy trình công tác giới thiệu nhân sự đề bầu cử bổ nhiệm, bổ xung chức danh Ủy viên BCH, BTV, phó chủ tịch, trưởng ban kiểm tra hội CCB xã Hùng an khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027./.

Tác giả: Hoàng Khá - Trung tâm VHTT&DL