MTTQ xã Vĩnh Hảo xây dựng đường điện thắp sáng quê hương

Thứ sáu - 10/11/2023 04:29
    Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Hảo xác định chọn công trình: “Đường điện thắp sáng đường quê” là công trình chào mừng trong năm 2023.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Hảo đã phối hợp với Chi bộ, Ban quản lý thôn Vật Lậu, tuyên truyền vận động bà con nhân dân trong thôn cùng chung tay xây dựng tuyến đường điện thắp sáng đường quê. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền và được sự ủng hộ của nhân dân các dân tộc, thôn Vật Lậu đã lắp đặt được 26 bóng điện chiếu sáng trên 1,2km đường xóm, phục vụ gần 50 hộ dân trong thôn.

Mô hình: “Đường điện thắp sáng đường quê” không chỉ tạo điều kiện cho bà con đi lại thuận tiện vào ban đêm, giảm thiểu tình trạng trộm cắp và tai nạn giao thông, mà quan trọng hơn hết là phát huy được sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, đồng thời nâng cao vai trò làm chủ của người dân trong việc góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và cùng chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao./.

Tác giả: Nguyễn Thường - xã Vĩnh Hảo