UBND huyện Bắc Quang họp thành viên phiên họp tháng 1/2024

Thứ tư - 31/01/2024 22:57
    Ngày 31/1, UBND huyện Bắc Quang tổ chức phiên họp thường kỳ đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 01, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 02 năm 2024. Đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khai mạc và chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các thành viên UBND huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Toàn cảnh phiên họp
    UBND huyện đã tập chung chỉ đạo các cơ quan, ban ngành huyện và các xã, Thị trấn tập chung phát triển kinh tế, chuẩn bị các điều kiện gieo trồng vụ lúa đông xuân, thực hiện đợt cao điểm đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp tết; Đẩy nhanh tiến độ xây dựng và quyết toán các công trình. Tập chung quản lý chặt chẽ nguồn tài nguyên, khoáng sản, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; Tăng cường chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, xây dựng cảnh quan xanh - sạch - đẹp, đồng thời chuẩn bị các điều kiện để đón xuân, vui tết; Lĩnh vực văn hóa - xã hội, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội tiếp tục được quan tâm. Lực lượng Công an, quân đội xây dựng và triển khai các phương án, đẩy mạnh tấn công trấn áp các loại tội phạm giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Đ/c: Phùng Viết Vinh - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại phiên họp
    Kết luận phiên họp đồng chí Phùng Viết Vinh - Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan, ban ngành huyện cần quan tâm triển khai các hoạt động, nhiệm vụ chuyên môn, tập chung chăm sóc cây trồng, phòng chống rét cho vật nuôi, tổ chức các lễ hội, hoạt động vui xuân thiết thực, làm tốt việc đảm bảo an sinh xã hội để người nghèo vui xuân đón tết, các cơ quan, ban ngành huyện và các xã, thị trấn tổ chức thường trực những ngày Tết để xử lý kịp thời xử lý các tình huống có thể xảy ra. Chuẩn bị các điều kiện cho học sinh nghỉ tết và huy động học sinh ra lớp sau Tết, tăng cường đảm bảo vệ sinh ATTP, đảm bảo ANTT, bảo đảm trật tự ATGT, phòng chống hàng lậu, hàng giả dịp Tết, chuẩn bị các điều kiện giao quân, vui xuân đón Tết trong không khí vui vẻ, an toàn, tiết kiệm./.

Tác giả: Thanh Bình - Trung tâm VHTT&DL