Các thôn trên địa bàn xã Tân Quang tiếp tục đẩy mạnh hoạt động lao động cộng sản

Chủ nhật - 21/04/2024 22:22
    Sáng ngày 21/04/2024, xã Tân Quang tổ chức hoạt động lao động cộng sản. Chủ đề chính là phát dọn vệ sinh môi trường và chăm sóc cây hoa Tường Vi dọc tuyến đường Quốc lộ 2, đường tỉnh lộ 177 và các tuyến đường liên thôn.

Lực lượng tình nguyên chăm sóc cây Tường Vi
    Cũng trong ngày lao động, thôn Tân Lâm đã tổ chức một hoạt động đặc biệt hỗ trợ hộ gia đình ông Phạm Hùng Cường trong việc cải tạo vườn tạp. Đã có 100 cây hồng xiêm vú sữa và cây mít được trồng trên diện tích 2000m2, mang lại không chỉ là một không gian xanh mát mà còn là nguồn thu nhập ổn định cho gia đình ông Cường.

Tình nguyên viên tham gai cải tạo vườn tạp
    Đây là hoạt động thường xuyên được xã Tân Quang tổ chức nhằm quyết tâm thi đua thực hiện hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới. Góp phần xây dựng một môi trường sống sạch đẹp, xanh tươi và phát triển bền vững./.

Tác giả: Nguyễn Thủy - xã Tân Quang