Đồng Tâm lao động chung tay xây dựng NTM

Chủ nhật - 14/04/2024 10:56
    Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2024. Ban chỉ huy Quân sự xã Đồng Tâm đã tổ chức lao động chung tay xây dựng nông thôn mới tại thôn Bản Buốt, xã Đồng Tâm. Tham gia lao động có lực lượng dân quân xã, lãnh đọa câp sủy chính quyền địa phương

Với tinh thần tình nguyện trong ngày lao động các lực lượng tình nguyện đã đổ 350m đường bê tông. Trong thời gian qua, với sự tham gia đóng góp công sức của lực lượng dân quân tự vệ, nhiều tuyến đường giao thông nông thôn. Đường liên thôn, liên xã được làm mới, nâng cấp, chỉnh trang.

Lực lượng dân quân còn thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các ngành, tổ chức, đoàn thể, đặc biệt tạo mối quan hệ mật thiết với các lực lượng để nắm chắc tình hình, tham mưu giải quyết kịp thời các vụ việc nảy sinh từ cơ sở. Tích cực vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của đại phương./.

Tác giả: Mai Hương - xã Đồng Tâm