Văn phòng NTM huyện làm việc tại xã Tân Lập

Thứ ba - 09/04/2024 00:02
     Sáng 09/4/2024, đồng chí Nguyễn Hồng Tuyên - Chánh Văn phòng nông thôn mới huyện, đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo nông thôn mới xã Tân Lập về triển khai chuẩn bị cho Hội thi tuyên truyền về Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tại xã Tân Lập.

    Dự kiến trong tháng 5 năm 2024, Văn phòng NTM huyện sẽ tổ chức Hội thi Tuyên truyền về Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, giữa các thôn của Tân Lập. Hội thi gồm 2 phần thi kiến thức và tiểu phẩm. Hội thi nhằm cổ vũ tinh thần, phát huy vai trò chủ thể của người dân, cộng đồng, phát huy nội lực là yếu tố quyết định thành công của xã trong xây dựng nông thôn mới. Đồng thời tạo điều kiện cho nhân dân trong xã có cơ hội được giao lưu văn hoá, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, tiếp cận và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đời sống; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân nông thôn.

    Tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị cho hội thi, Văn phòng nông thôn mới huyện, Ban Chỉ đạo nông thôn mới xã thống nhất triển khai Cuộc thi đảm bảo chất lượng, thiết thực, hiệu quả; thu hút đông đảo sự quan tâm ủng hộ, tham gia của các cán bộ, đảng viên và tầng lớp Nhân dân. Thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho hội thi. Nội dung thi phải đảm bảo chất lượng gắn với tình hình thực tiễn xây dựng nông thôn mới giai đoạn hiện nay./.

Tác giả: Quang Thắng - xã Tân Lập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng TTĐT Chính phủ
Tuyển dụng
Bộ pháp điển
Chung tay cải cách
Cổng TTĐT tỉnh HG
Hệ thống văn bản
Công báo
Danh bạ
Mail
Lấy ý kiến
Lịch công tác
Công khai ngân sách
Tiếp nhận ý kiến
Công khai danh sách hội đồng
Ý kiến cử tri
Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam
CSDL Quốc Gia
Phòng chống thiên tai
Thông báo 1
Công khai 1
Công khai 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm8
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay4,725
  • Tháng hiện tại65,471
  • Tổng lượt truy cập1,973,340
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây