HĐND huyện Giám sát Pháp luật tại xã Đồng Tâm

Thứ hai - 12/06/2023 23:05
Sáng ngày 8/6, Ban pháp chế HĐND huyện Bắc Quang đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân xã Đồng Tâm. V/v Giám sát việc thực hiện quy định pháp luật về cán bộ, công chức cấp xã và những người hoạt động không chuyên trách cấp xã và những người hoạt động không chuyên trách cấp thôn.
 
Toàn cảnh đoàn làm việc của ban pháp chế HĐND huyện
Qua kiêm tra cho thấy. Ủy ban nhân dân xã Đồng Tâm đã bố trí, sử dụng đúng số lượng chỉ tiêu biên chế cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách cấp xã theo đúng Nghị quyết 40 và Quyết định số 32/2020/QĐ-UBND, ngày 25/11/2020 của UBND tỉnh Hà Giang quy định về số lượng cán bộ, công chức xã phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Công tác quản lý và sử dụng biên chế cán bộ, công chức thực hiện theo Luật cán bộ, công chức và các văn bản hướng dẫn thi hành; chất lượng của đội ngũ cán bộ, công chức từng bước được nâng lên cơ bản đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn của ngành, lĩnh vực phụ trách. Các chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức được tổ chức triển khai thực hiện kịp thời, góp phần động viên, khuyến kích cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tuy nhiên việc sắp xếp tinh giảm biên chế cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách xã cũng ảnh hưởng đến công việc được giao, việc luôn chuyển cán bô, công chức cũng ảnh hưởng đến công tác lãnh chỉ đạo điều hành của UBND xã./

Tác giả: Mai Hương - xã Đồng tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng TTĐT Chính phủ
Tuyển dụng
Bộ pháp điển
Chung tay cải cách
Cổng TTĐT tỉnh HG
Hệ thống văn bản
Công báo
Danh bạ
Mail
Lấy ý kiến
Lịch công tác
Công khai ngân sách
Tiếp nhận ý kiến
Công khai danh sách hội đồng
Ý kiến cử tri
Ủng hộ nạn nhân chất độc da cam
CSDL Quốc Gia
Phòng chống thiên tai
Thông báo 1
Công khai 1
Công khai 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay10,344
  • Tháng hiện tại124,309
  • Tổng lượt truy cập2,202,137
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây