Tổ đại biểu số 5 HĐND xã Vĩnh Phúc tiếp xúc cử tri tại thôn Vĩnh Sơn

Thứ hai - 12/06/2023 21:35
Sáng ngày 08/06, tổ Đại biểu HĐND số 5 xã Vĩnh Phúc đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại thôn Vĩnh Sơn. Dự hội nghị có các đồng chí thường trực UBND – HĐND xã, các đồng chí cán bộ công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn và cử tri thôn Vĩnh Sơn.

Cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc
Tại hội nghị cử tri của thôn được nghe Đại biểu HĐND xã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm 2023; về kết quả kỳ họp thứ Năm HĐND xã và thông qua dự kiến nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ Sáu HĐND xã.

Cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc
Tại hội nghị các bậc cử tri đã đề xuất, kiến nghị về các vấn đề về đất đai; các công trình thuỷ lợi; đường bê tông nông thôn; công tác vệ sinh môi trường và xử lý rác thải; công tác duy trì các chương trình, đề án đã được triển khai.

Ông Hoàng Hải Chư Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thay mặt đoàn trả lời ý kiến của cử tri
  Phát biểu với cử tri, tổ đại biểu HĐND xã đã cảm ơn cử tri đã tin tưởng gửi gắm tâm tư, tình cảm cũng như tham gia những ý kiến có chất lượng đóng góp vào sự phát triển chung của của xã và tiếp thu, giải trình một số ý kiến, kiến nghị mà cử tri đã nêu tại hội nghị. Đối với những ý kiến thuộc thẩm quyền của thôn, đại biểu HĐND xã yêu cầu thôn có trách nhiệm làm rõ các vấn đề để giải trình cho cử tri, đối với các ý kiến thuộc thẩm quyền của xã giao cho các đồng chí công chức chuyên môn có trách nhiệm làm rõ và giải trình cho cử tri tại hội nghị; các ý kiến kiến nghị không thuộc thẩm quyền, đoàn đại biểu HĐND xã sẽ phản ánh đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết, đáp ứng sự kỳ vọng, tin tưởng của cử tri ./.
Hồng Tính – UBND xã Vĩnh Phúc

Tác giả: Hồng Tính - xã Vĩnh Phúc